เลือกไม่ถูก! กล่อง BrightSign แบบไหนที่ใช่สำหรับธุรกิจคุณ!

เลือกไม่ถูก! กล่อง BrightSign แบบไหนที่ใช่สำหรับธุรกิจคุณ!

          กล่อง Brightsign เลือกให้ถูก เพิ่มประสิทธิภาพการขายได้มากกว่า!

          หากป้ายโฆษณาดิจิตอล หรือ Digital Signage ที่คุณกำลังใช้อยู่ มีขั้นตอนในการจัดวางสื่อที่ซับซ้อน มีขั้นตอนที่ยุ่งยาก

          ลดขั้นตอนเหล่านี้เพียง คลิก – ลาก – วาง ด้วย BrightSign ฮาร์ดแวร์ที่สร้างขึ้นมาสำหรับ Digital Signage โดยเฉพาะ มาพร้อมกับการใช้งานที่ง่าย ตอบโจทย์ครบทุกความต้องการในหนึ่งเดียว

หากคุณมีปัญหาเหล่านี้

  • บริหารจัดการยาก จะเปลี่ยนสื่อโฆษณาแต่ละทีต้อง Copy File ใส่ USB Drive หรือ CD แล้วส่งไปที่สาขา
  • บริหารจัดการผ่านระบบเครือข่ายได้ แต่ใช้งานยากเหลือเกิน อยากหาวิธีการจัดการสื่อที่ง่ายกว่าเดิม

          บทความนี้เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกล่อง BrightSign แต่ละประเภท ให้คุณเลือกใช้ให้เหมาะกับงาน เพื่อประสิทธิภาพการโฆษณาที่ปังกว่า

          ป้ายโฆษณาอัจฉริยะ หรือ Digital Signage กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน ยิ่งเป็นธุรกิจค้าปลีก ห้างร้านต่างๆ ยิ่งเห็นได้ชัดว่ากำลังเปลี่ยนจากสื่อโฆษณาจาก Offline เช่น โปสเตอร์ แผ่นพับ ไปเป็น Digital Signage เพื่อก้าวสู่โลกดิจิทัลมากขึ้น

          โดยป้ายโฆษณาอัจฉริยะเหล่านี้ ในแต่ละธุรกิจมีการเลือกใช้อุปกรณ์ที่แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายๆ อย่าง เช่น งบประมาณ พื้นที่ หรือลักษณะการใช้งานแบบเฉพาะด้าน ซึ่งอาจแบ่งได้เป็น 2 กรณีหลัก คือ

  • มีหน้าจอทีวีอยู่แล้วนำมาทำเป็น Digital Signage
  • ใช้หน้าจอเฉพาะสำหรับระบบ Signage

          ซึ่งในกรณีแรก คุณต้องใช้ฮาร์ดแวร์เข้ามาช่วยในการควบคุมการแสดงผล ส่วนในกรณีที่ 2 คงต้องยอมรับว่าผู้ที่เคยใช้ระบบนี้อาจจะมีขั้นตอนที่ซับซ้อนและต้องใช้เวลาจัดการกันสักหน่อย

          ดังนั้น เราจึงขอแนะนำ BrignSign ฮาร์ดแวร์ที่สร้างขึ้นมาสำหรับ Digital Signage โดยเฉพาะ สามารถทำได้ง่ายเพียงคลิก ไม่จำเป็นต้องมีความรู้ด้าน Programming ก็สามารถทำได้ มีทั้งหมด 4 ประเภท ดังนี้

กล่อง BrighSign XT

คำตอบสำหรับแอพพลิเคชั่นระดับองค์กรที่ต้องการประสิทธิภาพที่เหนือชั้นและเทคโนโลยีล้ำสมัย

XT Series

          ที่สุดของการแสดง video 4K และ Full HD H.265/H.264  แสดงผลคุณภาพสูงด้วยเทคโนโลยี Dolby Vision , HDR10+ และ HLG แบบ Full 4K resolution สามารถแสดงไฟล์ video 4K ได้พร้อมกันถึง 2 ไฟล์

          มอบการแสดงเนื้อหา HTML5 ด้วยประสิทธิภาพสูงสุดของ graphics engine และ CPU ที่ทรงพลังที่สุดของเรา  ช่วยให้การเล่น Javascript, CSS animations, WebGL การปัดเลื่อนหน้าจอหรือการ interactive ต่างๆ ลื่นไหล ไม่มีสะดุด

          พร้อมด้วยพอร์ตเชื่อมต่อ Gigabit Ethernet และ POE BrightSign XT244 รองรับการ interactive กับผู้ชมผ่านพอร์ต GPIO และ M.2 SSD PCIe interface BrightSign XT1144

          เพิ่มประสิทธิภาพสำหรับการ interactive ด้วยพอร์ต 2 x USB 2.0 (type A&C) และ serial สามารถแสดงเนื้อหา Live TV ผ่านพอร์ต HDMI 2.0a input


กล่อง BrighSign XD

เครื่องเล่นขั้นสูง ด้วยเทคโนโลยีที่เหนือกว่าสำหรับการแสดงผลในระดับ 4K

          แสดงเนื้อหาในระดับ 4K  คุณภาพการแสดงผลสูงด้วยเทคโนโลยี Dolby Vision ,HDR10+ และ HLG สามารถแสดงไฟล์ video Full HD ได้พร้อมกันถึง 2 ไฟล์ รวมทั้งแสดง HTML5 ประสิทธิภาพสูง พร้อมด้วยพอร์ตเชื่อมต่อ Gigabit Ethernet รองรับการ interactive กับผู้ชมผ่านพอร์ต GPIO และ M.2 SSD PCIe interface BrightSign XD1034 เพิ่มประสิทธิภาพสำหรับการ interactive ด้วยพอร์ต 2 x USB 2.0 (type A&C) และ serial

XD Series


กล่อง BrighSign HD

เครื่องเล่นระดับ Classic มีเอกลักษณ์คือความน่าเชื่อถือ และประสิทธิภาพในการแสดงผลที่ทรงพลัง

HD Series

           รองรับการแสดงไฟล์ video 4K และ Full HD H.265 รวมทั้ง HTML5 ที่ต้องการความน่าเชื่อถือสูง ผ่านการเชื่อมต่อด้วยพอร์ต Gigabit Ethernet รองรับการแสดงเนื้อหาแบบ interactive กับผู้ชม และการแสดงผลในโหมด mosaic เป็นเครื่องเล่นที่สมบูรณ์แบบเหมาะสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย BrightSign HD224 รองรับการ interactive กับผู้ชมผ่านพอร์ต GPIO เพิ่มประสิทธิภาพสำหรับการ interactive ด้วยพอร์ต USB 2.0 (type A) และ serial


กล่อง BrighSign LS

เครื่องเล่นระดับเริ่มต้นของ BrightSign เต็มเปี่ยมไปด้วยความน่าเชื่อถือ และความสามารถในรูปแบบกะทัดรัด

          รองรับการแสดงไฟล์ video Full HD H.265 รวมทั้ง HTML5 ในระดับเริ่มต้น มาพร้อมพอร์ต USB 2.0 (type C) รองรับการ interactive กับผู้ชม เหมาะสำหรับป้ายโฆษณาประชาสัมพันธ์ทั่วไป

LS Series

          เสริมประสิทธิภาพการทำงาน ให้ป้ายโฆษณาอัจฉริยะ (Digital Signage) ของคุณโดดเด่น และจัดการง่ายกว่าเดิม ด้วยกล่อง BrightSign เพียงเลือกใช้ให้เหมาะกับธุรกิจคุณก็สามารถเพิ่มโอกาสการขายได้มากกว่าเดิม สามารถดู Case Study การนำ Video Wall ไปใช้ในธุรกิจต่างๆ เช่น ห้องประชุม ร้านค้าปลีก ศูนย์การเรียนรู้

          หากคุณยังไม่แน่ใจว่า งานของคุณควรเลือกใช้ กล่อง BrightSign ประเภทใด Riverplus ยินดีให้คำปรึกษา รวมถึงบริการออกแบบและติดตั้งแบบครบวงจร โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจากเรา!

Close Menu
×

Cart