Interactive Solution

" การส่งมอบประสบการณ์ที่ดีต่อลูกค้า เป็นเรื่องที่ร้านค้าปลีกต้องให้ความสำคัญ "

ปรับตัวสู้กับร้านค้าออนไลน์ เข้าสู่ยุค New Retail สร้างประสบการณ์ใหม่แห่งการช้อปปิ้ง ด้วยการใช้ ป้ายโฆษณาอัจฉริยะ และเทคโนโลยีเป็นเครื่องมือ

Nexmosphere & BrightSign

พร้อมส่งมอบประสบการณ์ใหม่ให้ลูกค้าของคุณ

ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ สร้างประสบการณ์การช็อปปิ้งที่หลากหลายและใช้งานง่าย เปลี่ยนวิธีนำเสนอสินค้าแบบเดิมๆ ด้วย ป้ายโฆษณาอัจฉริยะ ที่รวมทุกองค์ประกอบไม่ว่าจะเป็น ภาพ แสง สี เสียง การหยิบ จับ สัมผัส รวมไปถึงเซ็นเซอร์แสดงตัวตน ที่จะทำให้คุณสร้างรูปแบบในการนำเสนอได้ไม่สิ้นสุด

ถึงเวลาที่ร้านค้าปลีกต้องปรับตัวเพื่อดึงดูดการซื้อสินค้าให้มากขึ้น โดยการดึงจุดเแข็ง คือการที่ลูกค้าจะได้ใช้ประสาทสัมผัสของตัวเองในการรับรู้ผลิตภันฑ์นั้น ๆ ยิ่งเป็นสินค้ามีราคาสูง สินค้าเปิดตัวใหม่ หรือสินค้าที่เป็นเทคโนโลยีใหม่ ลูกค้ายิ่งต้องการได้ลองสัมผัสสินค้าตัวจริงก่อนการตัดสินใจซื้อ แต่นอกเหนือจากตัวสินค้าเองนั้นการสร้างสรรค์การนำเสนอที่แปลกใหม่จะสร้างแรงดึงดูดและความเร้าใจได้เป็นอย่างมาก ดังนั้นการสร้างสรรค์คอนเท้นต์ การปรับรูปแบบการนำเสนอสินค้า ทั้งภาพและเสียง หรือข้อความดึงดูดการเข้าชม การซื้อสินค้า เป็นสิ่งที่ร้านค้าต้องให้ความสนใจ

ติดตั้ง ใช้งานง่าย ไม่ต้องพัฒนาโปรแกรมใดๆ เพิ่มเติม

BrightSign & Nexmosphere

Inspiration For Endless Applications

สร้าง ป้ายโฆษณาอัจฉริยะ และนำเสนอสินค้าในรูปแบบใหม่ๆ ได้ด้วยตัวคุณเอง

  • Free Software management – Easy to use
  • Non – PC ระบบปฏิบัติการเฉพาะ อัตราการเสียน้อยกว่า 0.25%
  • Full Feature สำหรับ Basic Digital Signage
  • No Programing – สร้างป้ายโฆษณาอัจฉริยะได้ง่าย เพียงเพิ่ม Sensor ไม่ต้องเพิ่ม Software
  • Endless Applications – สร้างการนำเสนอได้ไม่จำกัด Sensor ที่หลากหลาย

          เพิ่มประสิทธิภาพการโฆษณา ด้วยป้ายอัจฉริยะที่เหนือกว่า ด้วยการทำงานร่วมกันระหว่าง Digital Signage และ Nexmosphere  ที่จะทำให้การโฆษณาของคุณตอบโจทย์ลูกค้าได้ตรงใจ ด้วยการแสดงข้อมูลสินค้าแบบ Personalization พร้อมสร้างปฏิสัมพันธ์ที่ดี ทำให้ลูกค้าประทับใจและหลงรักแบรนด์ของคุณ

          ตัวอย่างการใช้งานจริง ในการทำงานร่วมกันระหว่าง BrightSign และ Nexmosphere อุปกรณ์ Sensor และ LED Lighting เพื่อให้ผู้ชมได้มีส่วนร่วม มอบประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้า โดยสามารถติดตั้ง ใช้งานได้ง่าย ไม่ต้องพัฒนาโปรแกรมใดๆ เพิ่มเติม

          และนี่คือตัวอย่างในการสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้าของคุณ ด้วยป้ายอัจฉริยะ ที่สามารถสร้างการมีส่วนร่วมของผู้ชมกับป้ายโฆษณา กระตุ้นความสนใจ และมอบประสบการณ์ที่ดี ต่อผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้าของคุณ ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ของคุณจะเป็นอะไร แต่ถ้าคุณต้องการสร้างความแตกต่างให้กับการนำเสนอผลิตภัณฑ์ หรือ งานโฆษณาของคุณ BrightSign & Nexmosphere คือคำตอบ 

          การนำทั้ง 2 เทคโนโลยีนี้มาใช้แสดงผลร่วมกัน เหมาะสำหรับการใช้งานกับผู้ที่สนใจการทำสื่อโฆษณาแบบ Interactive บริษัทจัดทำสื่อโฆษณา ธุรกิจ Retail ค้าปลีก ร้านค้า พิพิธภัณฑ์ หรือศูนย์การเรียนรู้

Simple Solution

นอกจากนี้ยังสามารถนำไปใช้ร่วมกับเทคโนโลยีอื่นๆ ที่ทำให้ป้ายโฆษณาของคุณไม่ใช่แค่สื่อที่ใช้ติดผนังทั่วไป เช่น การนำเทคโนโลยี Beacon ที่สามารถสร้างประสบการณ์แบบ Personalized ให้กับลูกค้าโดยสามารถสื่อสารตอบโต้ได้ทั้ง 2 ทาง ระหว่างหน้าจอดิจิทัลไซเนจ และหน้าจอบนมือถือหรือในห้างสรรพสินค้า ที่ลูกค้าจะถูกต้อนรับด้วยข้อมูลที่ตรงกับความต้องการ หรือสินค้าที่ลูกค้าต้องการซื้อ พวกเขาจะเห็นแบรนด์สินค้าของแต่ละแผนก  โดยแต่ละแผนกจะมีข้อมูลที่เป็นวิดิโอแนะนำสินค้าของแบรนด์นั้นๆ และยิ่งไปกว่านั้นลูกค้าต้องสามารถเช็คโปรโมชั่นสุดพิเศษได้เองอีกด้วย สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ 5 แนวทางพัฒนาป้ายโฆษณา Digital Signage ให้ลูกค้าหลงรักจนต้องบอกต่อ !

    ยิ่งทำงานร่วมกับ Hardware ที่มีประสิทธิภาพ ยิ่งช่วย Support การจัดการ ควบคุม หรือกำหนดการแสดงผลได้ล่วงหน้าได้อย่างง่ายดาย ช่วยให้การนำเสนอสื่อโฆษณามีความหลากหลาย และน่าสนใจมากขึ้น

Close Menu
×

Cart