LG 55SVH7E จอทีวีโฆษณา ที่มีขอบจอที่บางสุด

LG 55SVH7E 55” ZERO Bezel Smart Video Wall Display

ในที่สุด LG ได้เปิดตัว 55SVH7E จอทีวีโฆษณา ที่มีขอบจอที่บางที่สุด เป็นครั้งแรกของโลก ขนาดต่ำกว่า 1 มม., แม้กระทั่งขอบจอ 0.44 มม. 55SVH7E จอทีวีโฆษณา มีขนาดขอบจอที่ลดลง กับรุ่นก่อนหน้า bezels, 55SVH7E ของ LG เน้นความคล้ายคลึงกันของมัน แสดงผลด้วยรูปภาพต้นฉบับดั้งเดิม จอทีวีโฆษณามีความสมบูรณ์แบบของมุมมองที่ไร้รอยต่ออย่างแท้จริง เจาะตลาดที่กำแพงวิดีโอแบบดั้งเดิมมีไม่สามารถเข้าถึงได้

55SVH7E ฝาที่บางเฉียบอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อน – 0.44 มม. EVEN BEZEL และ 0.88 มม. BEZEL TOZZEL – ซึ่งผ่านการตรวจสอบโดย Nemko  ทำให้เนื้อหามีลักษณะเหมือนภาพต้นฉบับจริง ประกอบอย่างราบรื่นบนหน้าจอวิดีโอติดผนังขนาดใหญ่ 55SVH7E จะมอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจยิ่งขึ้นให้กับผู้ชม

Vivid and Dynamic Picture Quality

 

✧ Higher Viewing Angle

หน้าจอขนาดใหญ่ มักจะอยู่ในตำแหน่งที่สูงกว่าระดับสายตามนุษย์ทำให้ภาพมีคุณภาพสม่ำเสมอสำหรับผนังวิดีโอ มุมมองของ 55SVH7E จอทีวีโฆษณา นั้นเหนือกว่ากำแพงวิดีโอทั่วไปทำให้มันสามารถแสดงสีสันที่สดใสทั่วทั้งหน้าจอโดยไม่ผิดเพี้ยน – แม้ในบริเวณที่มีปัญหาสำหรับหน้าจอขนาดใหญ่อื่นๆ

 

Wider Viewing Angle

เป็นที่ทราบกันดีว่าเทคโนโลยีแผงควบคุม LG IPS ช่วยให้สามารถควบคุมผลึกเหลวได้ดีขึ้นซึ่งจะช่วยให้สามารถดูหน้าจอได้จากทุกมุมมอง ด้วยเหตุนี้ 55SVH7E จอทีวีโฆษณา จึงดึงดูดความสนใจและดึงดูดผู้ชมมากขึ้นด้วยสีสันที่เหมือนจริงโดยไม่คำนึงถึงตำแหน่งการดู

 

Uniform Color Expression

ความสม่ำเสมอที่ไม่ดีรอบๆ ขอบจอสามารถทำให้มุมดูมีสีเข้มขึ้นซึ่งไม่ได้ดูดีบนหน้าจอขนาดใหญ่ อย่างไรก็ตาม 55SVH7E ได้ปรับปรุงความสม่ำเสมอแม้ในมุมทั้งสี่ของจอแสดงผลเพื่อให้ได้สีที่สดใสและสม่ำเสมอตลอดทั้งหน้าจอ

 

✧ Image Gap Reduction

55SVH7E จอทีวีโฆษณา มีการปรับปรุงภาพที่สามารถลดช่องว่างภาพระหว่างการแสดงแบบเรียงต่อกันเมื่อเล่นวิดีโอ วัตถุที่อยู่บนขอบเขตของกรอบหน้าจอจะถูกปรับเพื่อการรับชมที่ราบรื่น

Powerful Smart Signage Platform

 

High Performance and Great Scalability

ต้องขอบคุณ แพลตฟอร์ม SoC และ webOS smartage signage ในตัว 55SVH7E สามารถทำงานหลายอย่างพร้อมกันในขณะที่ให้ราบรื่น เล่นเนื้อหาโดยไม่ต้องใช้เครื่องเล่นสื่อ เนื่องจาก webOS รองรับ HTML5 เป็นแพลตฟอร์มบนเว็บและมี SDK (Soft Development Kit) จึงเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้นที่ SI จะสามารถสร้างและเพิ่มประสิทธิภาพแอปพลิเคชันบนเว็บได้

 

Flexible Content Creation

55SVH7E จอทีวีโฆษณา สามารถเล่นวิดีโอต่างๆ  พร้อมกันผ่านทางเว็บแอปและเอฟเฟกต์ภาพเคลื่อนไหวต่างๆ เช่นการปรับขนาดหรือการหมุนจะถูกเพิ่มไปยังเนื้อหาโดยใช้เอฟเฟกต์การเปลี่ยนแปลง CSS (Cascading Style Sheets) การสตรีมแบบเรียลไทม์ ยังมีให้ความยืดหยุ่นในการจัดระเบียบและกระจายเนื้อหาที่ไม่มีขีด จำกัด ของความจุ

User-Friendly Smart Signage UX

Intuitive Menu Structure

โครงสร้างเมนูได้รับการปรับเพื่อการใช้งานเชิงพาณิชย์ มันลดความซับซ้อนของการไหลเข้าและจัดกลุ่มฟังก์ชั่นที่คล้ายกันเข้าด้วยกันโดยใช้ GUI ที่ใช้งานง่ายขึ้นเพื่อความสะดวกในการใช้งาน ด้วยวิธีนี้ผู้ใช้สามารถหลีกเลี่ยงการทำการทดลองและข้อผิดพลาดเมื่อสำรวจฟังก์ชันที่ต้องการและการจัดการจอแสดงผล

55SVH7E จอทีวีโฆษณา ที่มีขอบจอที่บางที่สุด

Dedicated GUI for Portrait Orientation

GUI แบบดั้งเดิม (ส่วนต่อประสานกราฟิกกับผู้ใช้) ได้รับการออกแบบตามการใช้งานโทรทัศน์สำหรับผู้บริโภคในแนวนอนดังนั้น OSD (การแสดงผลบนหน้าจอ) จึงไม่เหมาะสำหรับหน้าจอในโหมดแนวตั้ง อย่างไรก็ตาม OSD ของ 55SVH7E ประกอบด้วยเมนูหลากหลายที่มีขนาดตัวอักษรขนาดใหญ่กว่าและอัตราส่วน 9:16 เพื่อสร้างธุรกิจที่สะดวกสบายและมีประสิทธิภาพสิ่งแวดล้อม

55SVH7E จอทีวีโฆษณา ที่มีขอบจอที่บางที่สุด

 

User Convenience

✧ Easy Color Adjustment

55SVH7E จอทีวีโฆษณา อุณหภูมิสีของจอแสดงผลสามารถปรับได้อย่างง่ายดายโดยเพิ่มขึ้นทีละ 100K โดยใช้รีโมทคอนโทร

Simple White Balance Adjustment

ในวอลล์วิดีโอแบบธรรมดาสมดุลสีขาวสามารถปรับได้ในโหมด “full-white” เท่านั้น แต่ 55SVH7E ช่วยให้คุณสามารถปรับค่าแต่ละค่าของระดับสีเทาเพื่อให้ได้การปรับสมดุลสีขาวที่มีรายละเอียดและแม่นยำมากขึ้น

✧ LAN Daisy Chain Management

LAN daisy chain อนุญาตให้คุณเรียกใช้คำสั่งเพื่อควบคุมและตรวจสอบกำแพงวิดีโอและอัพเดตเฟิร์มแวร์ของพวกเขาในครั้งเดียว

การบำรุงรักษาง่ายขึ้นและเร็วขึ้นด้วยบริการเสริม Signage 365 Care * ซึ่งเป็นโซลูชั่นบริการคลาวด์ที่ให้บริการโดย LG สามารถจัดการสถานะของจอภาพในสถานที่ทำงานของลูกค้าจากระยะไกลเพื่อการวินิจฉัยข้อผิดพลาดและบริการควบคุมระยะไกลเพื่อให้มั่นใจว่าการดำเนินงานที่มั่นคงของธุรกิจของลูกค้า
Close Menu
×

Cart