5 ข้อดี เมื่อเปลี่ยนมาใช้ป้ายสินค้าอิเล็คทรอนิกส์ (ESL)

5 ข้อดี เมื่อเปลี่ยนมาใช้ป้ายสินค้าอิเล็คทรอนิกส์ (ESL)

        เปลี่ยนอย่างไร ให้ธุรกิจของคุณก้าวสู่ Smart Retail  มาดู 5 ข้อดีของการใช้ ESL หรือ ป้ายราคาสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ แทนการใช้ป้ายกระดาษ ที่นอกจากสามารถช่วยลดต้นทุนแล้ว ยังสามารถลดขั้นตอนที่ยุ่งยากได้อีกด้วย !

1. Save Cost

        ป้ายราคาสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ช่วยลดต้นทุนทั้งในด้านเวลา และแรงงานคนที่ต้องใช้ในการเปลี่ยน รวมถึงต้นทุนในเรื่องการผลิตป้ายราคาแบบกระดาษอีกด้วย


2. Management Optimization

          ป้ายราคาสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สามารถลดขั้นตอนการดำเนินงานได้ถึง 60% !! ทั้งในเรื่องของการเปลี่ยนหรือ Update ราคา, การจัดการออเดอร์และชั้นวางสินค้า แจ้งข้อมูลการรับประกัน การหยิบสินค้า และการจัดโปรโมชั่น ทั้งนี้ ผู้ขายสามารถตรวจสอบข้อมูลผ่าน Smart Phone ได้แบบ Real Time อีกด้วย


 

3. Operational Efficiency

          ปรับกลยุทธ์ พร้อมแข่งขัน จัดโปรโมชั่นได้ทันที !! หากคุณใช้ระบบ ESL หรือป้ายราคาสินค้าแบบอิเล็กทรอนิกส์นี้

          QR Code ที่แสดงผลในป้ายนี้ ลูกค้าของคุณสามารถนำไปใช้เป็นคูปองออนไลน์ หรือการทำกิจกรรมต่างๆ ทางการตลาด


4. Buying Experiences

          Content อีกหลายๆ อย่างที่คุณสามารถนำไปแสดงผลบนป้ายราคาสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ทำให้เกิดมูลค่าทางการตลาดในธุรกิจค้าปลีก เช่น การใช้ LBS\NFC\APP หรือการปฏิสัมพันธ์อื่นๆ กับลูกค้าของคุณ


5. Marketing Influence

          ธุรกิจค้าปลีกที่สามารถปรับตัว นำเทคโนโลยีต่างๆ เข้ามาใช้งาน เปลี่ยนตัวเองกลายเป็นร้านค้าอัจฉริยะ จนทำให้แบรนด์ที่มีชื่อเสียงในตลาด และเกิดการบอกต่อ ซึ่งโซลูชั่น Smart ESL นี้ยังเป็นสะพานเชื่อมระหว่างเทคโนโลยี IoT ในอนาคตอีกด้วย

Close Menu
×

Cart