Video Wall and Control System เชื่อมต่อการทำงานได้หลากหลาย

Video Wall และระบบควบคุมสามารถทำงานร่วมกับ ระบบ Scada โดยเมื่อระบบควบคุมกำกับดูแลและการเก็บข้อมูล (SCADA) ตรวจสอบสายไฟและหม้อแปลงไฟฟ้าในแต่ละพื้นที่ เมื่อพบว่ามีไฟดับ หม้อแปลงเสียหรือสายขาด จะมีการแจ้งเตือนปรากฏบนจอ Video Wall เป็นสัญญาณเตือน โดยมีแผนที่ระบุตำแหน่งของปัญหาทันที และเมื่อทำงานร่วมกับ หน้าจอ LG 55 นิ้ว ขอบหน้าจอบางแคบพิเศษ ให้ความสว่างที่โดดเด่นและมีประสิทธิภาพ ทำงานลื่นไหลตลอด 24 ชม. โดยผู้ใช้งานจริงกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า “เป็นจอที่ดูง่าย สบายตา โดยที่หน้าจอมีความละเอียดที่ 1080P…

Continue Reading Video Wall and Control System เชื่อมต่อการทำงานได้หลากหลาย

10 Digital Signage Trend ในปี 2021: ความท้าทายและโอกาส

Digital Signage Trend ปี 2020 เป็นปีที่ยากและคาดเดาไม่ได้สำหรับเศรษฐกิจทั่วโลก ธุรกิจต่างๆได้รับผลกระทบอย่างมากเนื่องจากการแพร่ระบาดของ COVID-19 เทคโนโลยีหน้าจอเป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมที่ได้รับผลกระทบเชิงลบจากผลกระทบของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ เมื่อปีใหม่มีความท้าทายใหม่ ๆ ถึงเวลาพูดคุยเกี่ยวกับเทรนด์ Digital Signage ของปี 2021 เพื่อคาดการณ์สิ่งที่จะเกิดขึ้น Digital signage trends จึงมีการเปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็ว เนื่องจากการระบาดใหญ่ทำให้โลกเป็นอัมพาต แต่เทคโนโลยีก็ไม่หยุดยั้งการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ COVID-19 เปลี่ยนวิถีชีวิตที่เราเข้าใกล้พื้นที่สาธารณะปฏิสัมพันธ์ระหว่างกันและธุรกิจต่างๆ สิ่งนี้ส่งผลโดยตรงต่ออุตสาหกรรม Digital Signage ที่ปรับตัวเข้าสู่สภาวะ New Normal ได้อย่างรวดเร็วด้วยโซลูชันหน้าจอใหม่ที่มีประสิทธิภาพเพื่อรับมือกับการแพร่ระบาดที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องในอีกด้านหนึ่งและทำให้แน่ใจว่าธุรกิจต่างๆจะได้รับประสบการณ์สูงสุดในอีกด้านหนึ่งต่อไปนี้คือ…

Continue Reading 10 Digital Signage Trend ในปี 2021: ความท้าทายและโอกาส

ทำไมต้องใช้ BrightSign : Digital Signage คุณภาพสูงระดับโลก

BrightSign ผู้พัฒนาระบบดิจิตอล ไซเนจ (Digital Signage) ที่ครองตลาดทั่วโลก ซึ่งเป็นที่รู้จักในเรื่องความน่าเชื่อถือด้านคุณภาพ และราคา เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ในระดับเดียวกัน จำหน่ายไปแล้วทั่วโลกมากกว่า 1,600,000 เครื่อง ประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือระดับ PC - โดยไม่ต้องใช้ PC ให้ยุ่งยาก แพลตฟอร์ม Solid-State ที่เชื่อถือได้ มอบความสมบูรณ์แบบมาตรฐานความน่าเชื่อถือสูงสุด ออกแบบมาเฉพาะสำหรับ Digital Signage ระบบปฏิบัติการที่บางของ BrightSign มอบคุณภาพวิดีโอ 4K และ Full HD…

Continue Reading ทำไมต้องใช้ BrightSign : Digital Signage คุณภาพสูงระดับโลก

Video Wall 2×2, 3×3 กับราคาที่จับต้องได้ในปี 2021

ในปี 2021 นี้ มุมมองการใช้ Video Wall แตกต่างจากปีที่แล้วเป็นอย่างมาก โดยมีการคาดการณ์ว่าจะมีการพัฒนาขึ้นอีก และราคาที่ถูกลงจนลูกค้าสามารถจับต้องได้ในขนาด VIdeo Wall 2x2, 3x3  โดยที่สามารถแสดงภาพได้มากกว่าเดิมหลายเท่า ยิ่งทำให้ลูกค้าสะดุดตามากขึ้น และเป็นการเพิ่มภาพลักษณ์ของร้านค้าหรือองค์กร ก่อนที่ทราบรายละเอียดของ Video Wall ขออธิบายความหมายของวิดีโอก่อน Video Wall คือการนำจอแสดงภาพหลายๆ จอ มาเรียงต่อกันเป็นแผง เพื่อให้ได้จอแสดงภาพที่มีขนาดใหญ่ตามต้องการ หากคุณกำลังมองหาการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับสื่อประชาสัมพันธ์ ดึงดูดความสนใจ ด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ หรือใช้ในการให้ความรู้ในองค์กร…

Continue Reading Video Wall 2×2, 3×3 กับราคาที่จับต้องได้ในปี 2021

10 ป้ายโฆษณาดิจิตอลแบบต่างๆ ที่คุณต้องรู้ในปี 2021

ป้ายโฆษณาดิจิตอลในปัจจุบันนี้มีหลายรูปแบบมากขึ้นตามความต้องการของผู้บริโภค และการพัฒนาของเทคโนโลยี ซึ่งในอดีตป้ายโฆษณาดิจิตอลเป็นเพียงแค่จอสี่เหลี่ยม ราคาก็สูงลูกค้าจับต้องได้ยาก แต่ปัจจุบันนี้ป้ายโฆษณามีทุกรูปแบบตามความต้องการของลูกค้า ราคาต่ำลงเข้าถึงได้ง่ายกว่าในอดีต ทางเราจึงมีป้ายโฆษณาดิจิตอลคุณภาพสูงมานำเสนอดังนี้ จอแสดงผลแบบ IPS จอ LCD โดยทั่วไปแบ่งออกเป็น 3 ตามลักษณะของผลึกของเหลว (liquid-crystal) และวิธีการทำงาน ได้แก่ TN (Twisted Nematic), VA (Vertical Alignment) และ IPS (In-Plane Switching) ซึ่ง IPS ถือได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าที่สุดในขณะนี้…

Continue Reading 10 ป้ายโฆษณาดิจิตอลแบบต่างๆ ที่คุณต้องรู้ในปี 2021