5 ข้อดี เมื่อเปลี่ยนมาใช้ป้ายสินค้าอิเล็คทรอนิกส์ (ESL)

เปลี่ยนอย่างไร ให้ธุรกิจของคุณก้าวสู่ Smart Retail 🛒🛒 มาดู 5 ข้อดีของการใช้ ESL หรือป้ายราคาสินค้าอิเล็กทรอนิกส์แทนการใช้ป้ายกระดาษ ที่นอกจากสามารถช่วยลดต้นทุนแล้ว ยังสามารถลดขั้นตอนที่ยุ่งยากได้อีกด้วย !

Continue Reading

Digital Signage x Nexmosphere สร้างโฆษณาสุดล้ำ ตอบโจทย์ลูกค้าได้ตรงใจ

ตอบโจทย์ลูกค้าได้ตรงใจ ด้วยการแสดงข้อมูลสินค้าแบบ Personalization พร้อมสร้างปฏิสัมพันธ์ที่ดี ทำให้ลูกค้าประทับใจและหลงรักแบรนด์ของคุณ

Continue Reading

5 แนวทางพัฒนาป้ายโฆษณา Digital Signage ให้ลูกค้าหลงรักจนต้องบอกต่อ !

กุญแจสำคัญในการฟื้นตัวของธุรกิจร้านค้าปลีก คือการสร้างประสบการณ์การช็อปปิ้งที่ดีให้กับลูกค้า ลองมาดู 5 วิธีที่จะยกระดับการสร้างประสบการณ์การซื้อ เพื่อทำให้ลูกค้าของคุณประทับใจที่สุดจากการปรับตัวของร้านค้าปลีกเหล่านี้กัน

Continue Reading

เลือกไม่ถูก! กล่อง BrightSign แบบไหนที่ใช่สำหรับธุรกิจคุณ!

เลือกให้ถูก เพิ่มประสิทธิภาพการขายได้มากกว่า! หากป้ายโฆษณาดิจิตอล หรือ Digital Signage ที่คุณกำลังใช้อยู่ มีขั้นตอนในการจัดวางสื่อที่ซับซ้อน มีขั้นตอนที่ยุ่งยาก ลดขั้นตอนเหล่านี้เพียง คลิก - ลาก - วาง ด้วย BrightSign

Continue Reading

[Case Study] Video Wall ก้าวไปอีกขั้นกับนวัตกรรมการโฆษณาที่เหนือกว่า

หากคุณกำลังมองหาการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับสื่อประชาสัมพันธ์ ดึงดูดความสนใจ ด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ หรือใช้ในการให้ความรู้ในองค์กร บทความนี้เราจะพาคุณไปดูเคสตัวอย่างการใช้งานจริง ที่ Riverplus ดำเนินการติดตั้ง Video Wall ให้กับธุรกิจประเภทต่างๆ

Continue Reading

อยากทำ Video Wall แต่ใช้หน้าจอธรรมดา ทำได้ไหม??

ถ้าหากตัดประเด็นเรื่องความสวยงามออกไป คำถามคือ ถ้าเรามีหน้าจอธรรมดาอยู่แล้ว แต่ไม่ได้รองรับระบบ Video Wall จะสามารถทำเป็น Video Wall ได้ไหม?? หาคำตอบได้จากบทความนี้เลย

Continue Reading
Close Menu
×

Cart