Digital Signage : จอโฆษณา หรือจอประชาสัมพันธ์แบบขาตั้ง เคลื่อนย้ายง่าย สะดวกใช้งาน

article-A-frame-1

จอโฆษณา Digital จากแบรนด์ BOE ที่ออกแบบมาคล้ายกับป้ายสแตนดี้หรือขาตั้งแบบ X มี 2 ขนาดคือ 32 นิ้ว และ 43 นิ้ว และมีทั้งแบบ Touch Screen และไม่ Touch Screen

จอโฆษณา - kios a frame

จอโฆษณาแบบดิจิตอล จำเป็นสำหรับยุคนี้หรือไม่ ?

   หากคุณยังใช้ป้าย Standee หรือโปสเตอร์แบบขา X สำหรับใช้ประชาสัมพันธ์ตามสถานที่ต่างๆ ในธุรกิจคุณ เคยสงสัยหรือไม่ว่า ความถี่ในการเปลี่ยนป้ายสื่อมีความบ่อยครั้งมากแค่ไหน ใช้เวลาและงบประมาณทั้งหมดเท่าไหร่ ?

          หากลองเปรียบเทียบแล้ว การเปลี่ยนสื่อจากแบบกระดาษมาสู่ดิจิตอลมีความคุ้มค่าในการลงทุนในระยะยาวมากกว่า เพราะช่วยลดระยะขั้นตอนและเวลาการผลิตตั้งแต่การออกแบบ ส่งไฟล์ พิมพ์งาน การจัดส่ง และขั้นตอนการติดตั้ง เหลือเพียงแค่การออกแบบ และติดตั้งได้เลย 

          สำหรับในบทความนี้เราจึงขอแนะนำป้ายจอโฆษณาดิจิตอลแบบขาตั้งจากแบรนด์ BOE ที่ออกแบบมาคล้ายกับป้ายสแตนดี้หรือขาตั้งแบบ X และมีลักษณะการใช้งานที่เหมือนกันคือ ติดตั้งบริเวณหน้าร้าน แสดงเมนูในร้านอาหาร มี 2 ขนาดคือ 32 นิ้ว และ 43 นิ้ว มีทั้งแบบ Touch Screen และไม่ Touch Screen ซึ่งข้อดีก็คือคุณสามารถเปลี่ยนสื่อ หรือจัดโปรโมชั่นได้ทันทีแบบ Real Time ในจอโฆษณานี้ ที่สำคัญช้งานง่าย สามารถทำได้ด้วยตัวเอง โดยไม่ต้องมีผู้เชี่ยวชาญ

       นอกจากนี้ จอโฆษณาประเภทนี้ ขาตั้งยังทำมาจากเหล็กชุบกัลวาไนซ์ คือเหล็กที่ผ่านการชุบสังกะสีเป็นกระบวนการของการเคลือบเหล็กทำให้มีความทนทานและไม่เกิดสนิม มีความแข็งแรงทนทาน ติดตั้งและเคลื่อนย้ายได้ง่าย ดูรายละเอียด

ตัวอย่างรูปถ่ายสินค้าจริง

Specification

 

Model

AN43A

AN32A

Body Material

Galvanized iron

Galvanized iron

Available Colors

White/Black/Gold

White/Black/Gold

Interface

USB2.0/RJ45/Wi-Fi

USB2.0/RJ45/Wi-Fi

Panel Size

43-inch

32-inch

Display Resolution

1080(H)x1920(V)

768(H)x1366(V)

Net weight

24 kg

14 kg

          หากสื่อที่คุณ Publish ต้องการสร้างกำไรให้กับธุรกิจ เครื่องมือที่สามารถทำให้สื่อของคุณดูโดดเด่น สะดุดตามากขึ้น นั่นก็คือจอโฆษณานั่นเอง ยิ่งคุณเลือกรูปแบบได้เหมาะสมกับการใช้งานมากเท่าไหร่ ยิ่งสร้างการรับรู้และเพิ่มโอกาสการขายได้มากยิ่งขึ้นเท่านั้น

          แต่หากคุณยังไม่มั่นใจว่ารูปแบบจอแสดงผล จอโฆษณาแบบไหนที่เหมาะกับธุรกิจคุณ ทาง Riverplus ยินดีให้คำปรึกษาและแนะนำในการออกแบบและติดตั้ง คิดโซลูชั่นเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของคุณให้ตรงตามความต้องการมากที่สุด ลงทะเบียนเพื่อให้เราติดต่อกลับ หรือติดต่อที่ Live Chat ได้เลยค่ะ